1. Du Thuyền Là Gì?

   Du thuyền có giá trị rất lớn, tuy vậy không giống như đồ điện tử hay siêu xe, Du thuyền ít khi mất giá nên những người đam mê thường mạnh tay chỉ hàng triệu USD để sở hữu chiếc mình mong muốn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không thu lại lợi nhuận, họ hoàn toàn có thể sử dụng để cho thuê hoặc phát triển dịch vụ.

   Đối với những nước có đường bờ biển dài và đẹp như Việt Nam thì không những thu hút người chơi du thuyền mà dịch vụ cho thuê du thuyền và du lịch du thuyền cũng cực kì phát triển. Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng và Khu vực ĐB Sông Cửu Long và 3 nơi nổi bật tập trung phát triển loại hình mới mẻ này.

 

  1. Thế Hệ Trẻ Sở Hữu Du Thuyền Triệu Đô: 

Theo một nghiên cứu mới đây của nhà máy đóng tàu Rossinavi hợp tác với Đại học Quốc tế Monaco, 20% trong số 100 tỷ phú hàng đầu trên thế giới dưới 50 tuổi, và chủ nhân của những chiếc siêu du thuyền xa xỉ hiện trẻ hơn từ 10 đến 15 tuổi so với 20 năm trước. 

 


 

   Theo đó, có thể thấy độ tuổi trung bình của chủ nhân du thuyền ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Trong những năm tới, độ tuổi này sẽ còn giảm xuống khoảng 35-40 tuổi. Điều đó đồng nghĩa với sự thay đổi trong cả phong cách sống, tư duy, mục đích sử dụng - Thay vì xem du thuyền là thú vui xa xỉ thì lớp trẻ hướng đến mục đích biến du thuyền thành phương tiện di chuyển + dịch vụ kinh doanh siêu hiệu quả.
 

Bên cạnh đó, thay vì đầu tư không gian nội thất xa hoa cùng tiện nghi sang trọng, lớp chủ nhân thế hệ mới ưu tiên không gian dành cho các trải nghiệm phiêu lưu, thể thao dưới nước và không gian bên ngoài. Đối với họ, trải nghiệm phong cách sống được ưu tiên hơn so với việc sở hữu tài sản vật chất.
 

  1. Cải Tạo Song Hành Với Bảo Vệ Môi Trường

   Việc vận hành một chiếc siêu du thuyền để chu du trên biển cũng luôn đồng nghĩa với tác động tiêu cực đến môi trường. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cả các nhà sản xuất du thuyền lẫn lớp khách hàng triệu phú đang cho thấy mối quan tâm cũng như ý thức đối với môi trường sống nói chung và môi trường biển nói riêng. 

   Trong nỗ lực đó, các hãng đóng tàu đang có xu hướng sản xuất những mẫu du thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc điện hoá. 

   Với mong muốn không chỉ đóng góp cho sự phát triển của ngành du thuyền đơn thuần mà còn phát triển hình thức du lịch bằng du thuyền như một ngành chiến lược trong những năm tới, Royal Corp sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao để cho ra đời những gói sản phẩm về du thuyền chất lượng, những dịch vụ cao cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa trong từng nhu cầu tối giản nhất của quý khách hàng.

 

   Quý khách là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm địa điểm để tổ chức sự kiện có thể liên hệ với Royal Corp theo hotline (+84)907 687 258 gặp Ms.Như để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Những bài viết liên quan