Bạn đang lên kế hoạch chụp một bộ ảnh thật “chất”?

Bạn muốn một bộ ảnh độc đáo nhưng vẫn phải giữ nét riêng biệt?

Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp cùng ekip chụp chuyên nghiệp?

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác chụp ảnh với thiên nhiên & trên mặt nước?

 

 

 Khi việc chụp ảnh ở các studio, các địa điểm “vàng” đã trở nên thịnh hành và có xu hướng lỗi thời khiến khách hàng không còn mặn mà là bao. Thay vào đó, sự nổi lên như một xu hướng du lịch mới của dịch vụ du lịch du thuyền và cho thuê du thuyền, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn chi trả để booking dịch vụ chụp ảnh  trên du thuyền nhằm tạo ra những bộ ảnh độc - lạ - đầy ý nghĩa.

 

 

Trước đây, khi muốn chụp ảnh với du thuyền, du khách phải thực hiện 2 bước cơ bản là book du thuyền riêng và ekip chụp ảnh riêng biệt. Chưa kể đến chi phí thuê du thuyền - Dù theo giờ hay theo ngày cũng đều khá cao nên chỉ hợp với giới thượng lưu và những người có thu nhập tốt. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng tăng cao nên những gói dịch vụ phối hợp chụp ảnh & nghỉ dưỡng đã xuất hiện với mức giá cực cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ, chu đáo và giúp bạn giảm được phần nào chi phí.

 

 

Nắm bắt được trào lưu thuê du thuyền chụp ảnh hiện nay, Royal Corp cung cấp dịch vụ chụp ảnh du thuyền chuyên nghiệp với mức giá cực kì hợp lí

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về loại du thuyền nào phù hợp với tiêu chí của bộ ảnh và phù hợp với kinh phí của bạn.

   Quý khách là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với Royal Corp theo hotline (+84)907 687 258 gặp Ms.Như để biết thêm thông tin chi tiết

Những bài viết liên quan