Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch và Sự kiện Hoàng Gia (Royal Corp) được thành lập từ năm 2015. Tiền thân công ty hoạt động độc lập trong lĩnh vực du lịch với các sản phẩm chính là khai thác tour du lịch và dịch vụ lưu trú, di chuyển. Trong những năm tiếp theo nắm bắt được xu thế phát triển chung của ngành du lịch cũng như những yêu cầu trong thời đại mới về việc đa dạng hóa các nhóm dịch vụ, Royal Corp quyết định mở rộng và tiếp cận đến thị trường cùng 2 nhóm dịch vụ nổi bật liên quan đến mảng khai thác du thuyền và hỗ trợ tổ chức sự kiện. Hiện nay, Royal Corp hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các nhóm dịch vụ bao gồm:

  • Thiết kế các tour du lịch trong và ngoài nước.
  • Cho thuê du thuyền đẳng cấp giành cho các hạng mục: tổ chức sự kiện, sinh nhật, chụp hình cưới, hội nghị khách hàng...
  • Tổ chức sự kiện cho nhiều mục đích khác nhau.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ, Royal Corp không ngừng tự hoàn thiện và đổi mới. Royal Corp tự hào là công ty quản lý và khai thác du thuyền chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, với hệ thống địa điểm tổ chức sự kiện quy mô trên toàn quốc bao gồm các địa điểm nổi bật là trung tâm hội nghị, khu nhà hàng, khách sạn đẳng cấp sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Royal Corp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Royal Corp.
Với sứ mệnh đón đầu xu hướng phát triển của ngành dịch vụ trong tương lai và trở thành công ty dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, Royal Corp rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. Royal Corp tin rằng, khách hàng chính là những nhân tố quan trọng tạo nên thành công cho một ngành dịch vụ phát triển. Royal Corp hân hạnh được đồng hành cùng quý khách cho những trải nghiệm đích thực của cuộc sống.