THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1 NGÀY BẰNG CANO

Địa đạo Củ Chi là một điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Sài Gòn ,nơi đây sẽ mang đến cho quý di khách vô vàn câu chuyện thú vị. . Địa đạo Củ Chi là nơi ẩn náu và là căn cứ hoạt động của quân đội Việt Nam trong thời kì chiến tranh – là miền đất thép một thời của người dân Sài Gòn xưa.
Đến với Củ Chi,trên chiếc cano hiện đại và tiện ích của chúng tôi, quý khách sẽ có một trải nghiệm thú vị để tìm hiểu di tích lịch sử địa đạo này bằng đường sông.

               Khởi hành: hằng ngày
Thời gian : 8:00 AM – 2:00 PM.
Phương tiện : Cano 2 chiều

LỊCH TRÌNH:

8:00AM đón khách tại Tân Cảng , khởi hành Tour địa đạo Củ Chi bằng Cano.
Ngược dòng sông Sài Gòn hướng về Củ Chi , quý khách trải nghiệm không khí sông nước mát mẻ và cảnh sắc thanh bình dọc hai bờ .
 
Với 40 km đường sông , quý khách sẽ có một cái nhìn khác về thành phố Sài Gòn , không chỉ nhộn nhịp hối hả mà vẫn có những yên bình tĩnh lặng rất dân dã thôn quê .
 
Tới bến tàu địa đạo Củ Chi ( di tích Bến Đình ) , quý khách sẽ được khái quát về lịch sử hình thành địa đạo , công cuộc đấu tranh , sinh tồn tại đây trong cuộc chiến tranh nhiều năm trước bằng những thước phim tư liệu , nhưng tàn tích bom đạn. Sau đó hướng dẫn viên sẽ đưa quý du khách tham quan những khu vực quan trọng nhất của hệ thống phòng thủ nằm trong lòng đất này.khám phá bên trong địa đạo , thưởng thức khoai mỳ đạm bạc , tận mục những hố bom , những hầm chông hay những cơ sở khí giới dã chiến .
Dùng bữa trưa trên nhà hàng Bến Đình .
Quý khách có thể thử cảm giác bắn súng đạn thật tại Shooting range (chi phí tự túc) .Sau đó đoàn khởi hành về lại thành phố .

GIÁ VÉ BAO GỒM:
Ca-nô vận chuyển khách tham quan theo chương trình.
Phí tham quan Địa Đạo Củ Chi.
Hướng dẫn viên tiếng Anh - tiếng Việt.
Ăn trưa set menu.
Nước suối, khăn lạnh trên ca-nô.
Bảo hiểm hành khách.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
chi phí cá nhân ngoài chương tình.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
Trẻ em từ 4 – 8 tuổi : 50% giá người lớn.
Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí ( ba mẹ tự lo cho bé), trẻ em thứ 2 phải mua ½ vé.
 

Dịch vụ khác